เกี่ยวกับ AVN MOTORWORKS

ตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ พร้อมศูนย์บริการและอะไหล่ครบวงจร 17 สาขาทั่วไทย สินค้าที่จำหน่ายได้แก่ รถขุดตีนตะขาบ KATO จากประเทศญี่ปุ่น, รถตักล้อยาง, รถบดถนน, รถเกลี่ยดิน, รถตักหน้า-ขุดหลัง JCB จากประเทศอังกฤษ

1978/ 2521 เริ่มธุรกิจกับครอบครัว บริษัท ซี.เอส.มอเตอร์ (1978) จำกัด นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักมือสองจากประเทศญี่ปุ่นกว่า 30 ปี และมีประสบการณ์การทำตลาด และบริการเครื่องจักรกลหนักยี่ห้อ KOMATSU และ HYUNDAI

1993/2526 ต่อมาได้ขยายกิจการ และก่อตั้งบริษัท เอ.วี.เอ็น.มอเตอร์ (1993) จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจนำเข้า และจัดจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักหลายแบรนด์
1994/2527 เริ่มดำเนินธุรกิจกับบริษัท ฮุนได เฮฟวี่ อินดัสทรี้ส์ จำกัด ในฐานะตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักอย่างเป็นทางการHYUNDAI จากประเทศเกาหลีแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

ด้วยประสบการณ์ อันยาวนานกว่า 26 ปี และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศไทย ทำให้บริษัทของเรามีทั้งความรู้ ความเชี่ยวชาญในด้านการขาย และบริการหลังการขายเป็นพิเศษเพราะความมุ่งมั่นบวกกับความซื่อสัตย์ต่อการทำการตลาดมาตลอดได้แก่ รถขุดไฮดรอลิคตีนตะขาบ ยี่ห้อโคมัตสุ KOMATSU จากประเทศญี่ปุ่น และยี่ห้อฮุนได HYUNDAI จากประเทศเกาหลี รถตักหน้าขุดหลัง Terex ยี่ห้อเทเร็กซ์ จากประเทศอังกฤษ และรถแทรคเตอร์ตีนตะขาบ ยี่ห้อซานทุย จากประเทศจีน เป็นต้น
ทำให้ปัจจุบัน บริษัทฯ เราได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าเครื่องจักรกลหนักชั้นนำของโลกหลากหลายแบรนด์ ได้แก่ รถขุดคาโต้ KATO จากประเทศญี่ปุ่น รถตักล้อยาง, รถบดถนน, รถเกลี่ยดิน, รถดันตีนตะขาบ  รวมถึงรถตักหน้าขุดหลัง JCB จากประเทศอังกฤษ เป็นต้น

บริษัทฯ และทีมงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถให้บริการกับลูกค้าทุกท่านเพื่อประโยชน์สูงสุดกับทุกๆท่านที่สนับสนุนเราตลอดมา

" AVN Stand for… ชัยชนะของความสำเร็จที่ไม่เคยหยุด "

Philosophy: ปรัชญาในการทำงาน

1. มุ่งประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้าทุกท่าน

3. ค้นหาสิ่งใหม่ๆ เพื่อนำมาปรับปรุงภายในองค์กร

5. มุ่งแสวงหาผลแห่งความสุขในการทำงานมากกว่าผลกำไร

2. จริงใจ ซื่อตรง

4. รับฟังความเห็นจากทุกฝ่าย เพื่อนำมาพัฒนาบริษัทฯ

ติดตามเรา